top of page
Screenshot 2024-03-17 135402.png

ĐÓNG GÓP ADA -
ANNUAL DIOCESAN  APPEAL 2024

Please click: HERE for the English version.

DSJ-Homepage-About-Us-Bishops-image5.png

Anh Chị Em thân mến trong Chúa Kitô,

 

Hãy hình dung Giáo hội Công giáo ở San José sống động trọn vẹn: nơi mỗi người trải nghiệm sự chữa lành đầy lòng thương xót của Chúa chúng ta và được biến đổi nhờ sự hiện diện thực sự của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể; nơi các cộng đồng giáo xứ và trường học của chúng ta kết nối chặt chẽ và tràn ngập tình yêu của Chúa Giêsu Kitô; và nơi mọi người được Chúa Thánh Thần ban sức mạnh, tất cả đều vui vẻ lên đường chăm sóc người nghèo và những người bên lề xã hội, đồng thời mang tình yêu chữa lành của Thiên Chúa đến cho một thế giới thương đau.

 

Tôi vô cùng biết ơn hàng trăm giáo sĩ, tu sĩ và giáo dân trong giáo phận chúng ta, những người, trong hơn một năm rưỡi qua, đã tham gia tiến trình công nghị giáo phận trong việc tham vấn, lắng nghe và lập kế hoạch để nhận ra cách chúng ta có thể cùng nhau thực hiện viễn cảnh này, dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, canh tân tinh thần giáo phận chúng ta.

 

“Là tôi tớ của Chúa Kitô và là người quản lý các mầu nhiệm của Thiên Chúa” (1 Cor 4:1), tất cả chúng ta đều được mời gọi tham gia hành trình đổi mới tâm linh này, cả về mặt cá nhân lẫn tư cách là một giáo hội địa phương. Được thúc đẩy bởi mầu nhiệm và hồng ân hy sinh của Chúa Kitô trong Bí tích Thánh Thể, chúng ta được mời gọi đáp lại với lòng biết ơn và hiến thân để chia sẻ tình yêu của Ngài với tha nhân.

 

Mỗi năm, chúng ta hợp nhất như một gia đình trong Chúa Kitô, qua cuộc vận động hàng năm của Giáo phận (ADA) để tiếp tục rao truyền chân lý Tin Mừng tại Thung lũng Santa Clara theo những cách mà các giáo xứ của chúng ta không thể tự mình thực hiện được. Thông qua việc “Cùng nhau Hỗ trợ Sứ mệnh Chung”, chúng ta cung cấp sự hỗ trợ thiết yếu cho các giáo xứ trong việc tiếp cận những người dễ bị tổn thương nhất, thờ phượng giúp làm sâu sắc thêm mối liên hệ của chúng ta với Chúa Kitô, đào tạo thêm các môn đệ truyền giáo, sự tham gia của giới trẻ vào việc đào tạo và cố vấn, và Chúa Kitô là trung tâm của cuộc sống gia đình.

 

Gần 500 năm trước, Đức Mẹ Guadalupe là sứ giả chủ chốt của Tin Mừng trong việc phúc âm hóa Châu Mỹ. Hôm nay, tôi mời quý vị hãy nhìn vào gương sáng và sự chuyển cầu của Đức Mẹ trong khi cầu nguyện xem xét việc “Cùng nhau Hỗ trợ Sứ mệnh Chung” qua những món quà hy sinh và lời cầu nguyện cho ADA.

 

Cám ơn lòng quảng đại và sự cam kết trung thành của quý vị. Nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Guadalupe, xin Chúa hướng dẫn và đồng hành với chúng ta khi chúng ta loan báo và chia sẻ tình yêu cứu độ của Chúa Giêsu Kitô khắp Thung lũng Santa Clara.

Thân mến trong Chúa Kitô,

BishopOscarCantuSignature.png

Đức Cha Oscar Cantú 
Giám Mục Giáo Phận San José

Để biết thêm thông tin, hãy xem: www.dsj.org/ada

​Đóng góp ở đây!

bottom of page